Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

HCM - BÍCH LUẬN
ĐT: 028 3814 3707 - DÐ: 0915851488
DÐ: 0984920077
Email: vnkd03@xenang.com.vn
Lượt truy cập
Liên kêt mạng xã hội

       

Tin Tức
Xe nâng tay gắn cân giá rẻ tại TPHCM

Xe nâng tay gắn cân giá rẻ tại TPHCM được cung cấp bởi Cty TNHH Công Nghiệp Việt Nhật. Vui lòng liên hệ 0915851488 - Bích Luận để được tư vấn và mua hàng nhé!

Xe nâng tay cao chất lượng giá rẻ tại tphcm

Xe nâng tay cao 1 tấn giá rẻ giải pháp vận chuyển lí tưởng cho những kho hàng. Hãy liên hệ 0915 85 1488 (Bích Luận) để được tư vấn mua hàng nhé :)

Xe nâng bán tự động model SES giá rẻ

Xe nâng bán tự động model SES là thiết bị nâng hạ hỗ trợ rất nhiều trong nhà máy, kho xưởng. Giảm tải được sức lao động con người, an toàn và đem đến lợi nhuận cao. LH 0915 85 1488 (Bích Luận) để được tư vấn và mua hàng.

Xe nâng tay thấp là gì?

Với nhịp độ cạnh tranh cao của nền công nghiệp nước nhà, hàng ngàn công ty, xí nghiệp cùng sản xuất một loại sản phẩm. Ngoài các yếu tố về giá thành, chất lượng và dịch vụ thì các đơn vị trên hơn nhau ở chỗ "NHANH". Dĩ nhiên nếu trên vị thế một khách hàng thì hẵn bạn cũng sẽ cần sản phẩm được giao đến tay mình sớm nhất có thể để phục vụ cho công việc một cách nhanh chóng.

Kiểm định xe nâng tay

Xe nâng tay có cấu tạo đơn giản, giá thành rẻ nên xe nâng tay được sử dụng rộng rãi trong quá trình vận chuyển hàng hóa ở các kho hàng nhỏ.chúng ta cần phải tiến hành kiểm định xe nâng tay vì mục đích an toàn.

Nơi bán xe nâng tay 5 tấn giá rẻ?

Xe nâng tay là phương tiện hỗ trợ việc di chuyển và nâng hạ hàng hóa phổ biến tại các kho xưởng, công ty hay xí nghiệp. Bên cạnh giá thành rẻ nhất trong các dòng xe nâng thì xe nâng tay còn ít chiếm diện tích kho xưởng và độ an toàn cao.

Xe nâng tay cao chất lượng giá rẻ tại tphcm

XE NÂNG TAY CAO 1 TẤN GIÁ RẺ

Xe nâng tay cao 1 tấn giá rẻ giải pháp vận chuyển lí tưởng cho kho hàng, nhà xưởng... Công việc xếp dỡ hàng hóa mỗi ngày khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Bạn đang nghĩ đến một thiết bị hỗ trợ giúp bạn làm công việc này. Tuy nhiên bạn không muốn mất nhiều chi phí cho thiết bị này vì nhiều lí do khác nhau. Hãy liên hệ với Bích Luận để giải quyết vấn đề này nhé.

Đây là thiết bị giúp bạn vận chuyển xếp dỡ hàng hóa từ trên ô tô, giá kệ, sàn cao và ngược lại. Với tải trọng nâng lớn, sức nâng mạnh mẽ. Trong một lần thao tác thiết bị này có thể nâng và vận chuyển những khối hàng nặng lên tới 1 tấn.

Thay vì phải mất thêm chi phí thuê người để vận chuyển. Lại còn mất khá nhiều thời gian để hoàn thành lượng công việc đó. Thì việc sử dụng XE NÂNG TAY CAO 1 TẤN GIÁ RẺ sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn toàn khác. Thiết bị này sẽ khiến bạn hài lòng ngay lần đầu sử dụng.

Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, khung càng chắc khỏe. Thiết bị này có thể làm việc linh hoạt ở những phạm vi nhỏ hẹp.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE NÂNG TAY CAO 1 TẤN GIÁ RẺ

Đa số khách hàng khi sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn sẽ nghĩ rằng thiết bị này quá ư đơn giản. Và việc sử dụng nó cũng không có gì là khó. Đúng như vậy, nhưng để sử dụng thiết bị này một cách an toàn và hiệu quả nhất, bạn hãy lưu ý những điều sau:

  • Không nâng hàng quá tải trọng. Đây là thiết bị tối kị việc nâng hàng quá tải trọng. Nếu làm như vậy sẽ khiến cho trục thủy lực nhanh bị hỏng. Điều này sẽ khá là phiền hà đấy.
  • Và để sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn giá rẻ lâu bền hơn, khi di chuyển hàng hóa bạn nên để ở tầm nâng thấp. Như thế sẽ an toàn cho người và hàng hóa. Và quan trọng là giúp kéo dài tuổi thọ của trục thủy lực. Khi di chuyển kiện hàng đến vị trí mong muốn hãy đưa lên cao nhé.
  • Khi di chuyển trên địa hình hơi dốc tốt nhất bạn nên quay xe sao cho lưng xe hướng về phía chân dốc. Như vậy sẽ an toàn và dễ di chuyển hơn.
  • Khi cần quay xe bạn nên bám vào hai khung cầm ở thân xe. Sẽ giúp tho tác và chính xác hơn.
  • Khi tầm nhìn bị khuất, tốt nhất phải có thêm người hỗ trợ đẩy hàng và điều hướng. Giúp đảm bảo an toàn hơn.

XE NÂNG TAY CAO 1 TẤN GIÁ RẺ ĐA DẠNG

Cùng là trọng tải nâng 1 tấn hàng. Nhưng với mỗi Model có kiểu dáng và tầm nâng khác nhau, thì giá thành sẽ có sự chênh lệch. Bạn hãy dựa vào nhu cầu nâng hàng hóa bên mình với độ cao cần vươn tới cao nhất là bao nhiêu để có sự lựa chọn xe nâng tay cao 1 tấn giá rẻ chuẩn xác nhất:

  • Tải trọng nâng 1 tấn chiều cao nâng cao nhất 3 m
  • Tải trọng nâng 1 tấn chiều cao nâng cao nhất 2 m
  • Tải trọng nâng 1 tấn chiều cao nâng cao nhất 1.6

Tham khảo thêm: http://xenangdongcocu.com/xe-nang-tay-cao/1458494.html

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN HOẶC MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ THÔNG TIN SAU:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Hotline: 0915 85 14 88 hoặc 0984 92 0077 (Bích Luận)
Phone: 028 38143707

Mail: vnkd03@xenang.com.vn

Sky: vietnhat_kd03

Văn phòng + Kho hàng: Số 66/94 đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM

Website: http://www.xenangdongcocu.com

In văn bản

Khách hàng tiêu biểu