Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

HCM - BÍCH LUẬN
ĐT: 028 3814 3707 - DÐ: 0915851488
DÐ: 0984920077
Email: vnkd03@xenang.com.vn
Lượt truy cập
Liên kêt mạng xã hội

       

Tin Tức
Các loại xe nâng tay 5 tấn phổ biến

Xe nâng tay 5 tấn là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa có điều khiển bằng tay với khối lượng lớn. Sau đây là top 3 xe nâng tay có trọng tải 5 tấn bán chạy nhất thị trường bạn có thể tham khảo.

Lỗi thường gặp ở xe nâng tay

Sau một khoảng thời gian sử dụng xe nâng tay hoặc do mật độ sử dụng cao,...chiếc xe nâng tay sẽ rơi vào tình trạng lỗi hoặc hư hỏng. Sau đây là một số trượng hợp cần lưu ý để chúng ta có thể kịp thời khắc phục, sửa chửa. Kéo dài tuổi thọ cho xe nâng tay.

Cách sử dụng lốp xe nâng chuẩn

Xe nâng động cơ dùng để chuyên chở, nâng hạ hàng hóa nên lốp xe nâng bị ma sát rất nhiều. Đây là một thiết bị nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong các công trình khu công nghiệp, nhằm tiết kiệm sức lao động và mang lại chất lượng công việc. Việc sử dụng lốp xe đúng yêu cầu kỹ thuật cho từng loại xe rất quan trọng nó đảm bảo cho bánh xe nâng có được tuổi thọ cao.

Mua xe nâng động cơ cũ cần lưu ý

Xe nâng động cơ là dòng xe có tải trọng cao được sử dụng trong việc nâng hạ các vật có khối lượng lớn, tuy nhiên giá thành của 1 chiếc xe nâng động cơ mới thường rất cao nên các doanh nghiệp thường nghĩ đến việc mua một chiếc xe nâng động cơ cũ...

Những điều nên biết khi chọn mua xe nâng cũ

Xe nâng hàng có rất nhiều chủng loại và tùy từng chủng loại đều có sự chênh lệch về giá cả. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc nên mua dòng xe nâng nào, tuy nhiên, đôi khi cần phải cân nhắc giữa mục đích sử dụng và kinh phí và bạn sẽ nghĩ đến việc chọn mua xe nâng cũ. Hãy tìm hiểu ưu và nhược điểm của việc mua xe nâng cũ trước khi quyết định nhé :)

Cách dùng xe nâng hàng an toàn

Trong việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng hàng chúng ta phải thực hiện đúng cách và quy định nếu không muốn xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn việc sử dụng xe nâng hàng đúng cách.

XE NÂNG TAY, XE NÂNG TAY THẤP HIỆU EPLIFT GIÁ RẺ

Mã sản phẩm: EP20
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

xe nâng tay thấp EPLIFT

XE NÂNG TAY, XE NÂNG TAY THẤP HIỆU  EPLIFT GIÁ RẺ


XE NÂNG TAY VIỆT NHẬT là dòng xe nâng đáp ứng cho rất nhiều khách hàng trên thị trường, Với hơn 10 năm phát triển và trưởng thành. Hiện này công ty TNHH Công nghiệp việt nhật đã có thêm dòng  xe nâng tay Eplift với tính năng được cải tiến như bơm thủy lực được nhập từ  Đức và nhưng cải tiến lớn trong công nghệ mới, Dòng xe nâng mới Eplift sẽ là dòng xe mới gắn liên với thương hiệu của xe nâng tay Việt Nhật trong thời gian tới. Xe nâng Eplift với nhiều tải trọng như xe nâng 2 tấn, xe nâng tải trọng 2,5 tấn, xe nâng 3000 kg và tải trọng lớn hơn là 3,5 tấn và 5000 kg và tương ứng với các model sau:

- Xe nâng Eplift EP20S- Tải trọng : 2000kg- Kích thước càng nâng: 540 x1150mm ( Loại càng nhỏ ) 

- Xe nâng Eplift EP20M- Tải trọng : 2000kg - Kích thước càng nâng: 685 x1220mm ( Loại càng lớn )

- Xe nâng tay Eplift model EP25S: 2500kg- Kích thước càng nâng: 540 x1150mm ( Loại càng nhỏ ) 

- Xe nâng tay eplift model: EP25M: 2500kg- Kích thước càng nâng: 685 x1220mm ( Loại càng lớn )

- Xe nâng tay thấp hiệu Eplift EP 30S: 3000kg- Kích thước càng nâng: 540 x1150mm ( Loại càng nhỏ ) 

- Xe nâng tay thấp Eplift EP 30M: 3000kg- Kích thước càng nâng: 685 x1220mm ( Loại càng lớn )

- Và  đặc biệt xe nâng Eplift có 2 tải trọng lớn 3.5 tấn ( 3500 kg) và 5 tấn (5000kg) sẽ thích hợp với khối lượng hàng lớn của quý khách hàng.

Với phương châm luôn luôn sát cánh với khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu của doanh nghiệp cùng với dịch vụ hậu mãi nhanh và tốt nhất cho khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Luôn luôn đa dạng mặt hàng từ xe nâng tay các loại tới xe nâng máy chạy bằng dầu, xăng, gas, điện.... Hãy đến với công ty chúng tôi và cho đội ngũ nhân viên chúng tôi được có cơ hội phục vụ quý khách hàng.

Liên Hệ  trực tiếp:

HCM: Bích Luận: 0915 851 488

HN: Hoàng Hưng: 0903 293 788

Xe nâng tay Eplift model EP25S, xe nâng tay eplift model: EP25M, xe nâng tay hiệu  Eplift,  xe nâng tay thấp  Eplift EP 30M, Eplift , xe nâng  Eplift, xe nâng tay Eplift, xe nâng tay eplift ,  Eplift , xe nâng  Eplift EP20S,  xe nâng tay Eplift model EP25S, xe nâng tay eplift model: EP25M, xe nâng tay hiệu  Eplift,  xe nâng tay thấp  Eplift EP 30M, xe nâng tay EP30S,xe nâng tay eplift model: EP35M,  xe nâng tay cũ,  giá xe nâng tay, xe nâng tay 3 tấn, xe nâng tay VIỆT NHẬT, xe nâng tay thấp, xe nâng tay mitsubishi, xe nâng tay cao


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

Khách hàng tiêu biểu